Quảng Cáo Email Marketing

 Quảng cáo Email Marketing

Quảng cáo Email Marketing

Thử tưởng tượng bạn có 10.000 khách hàng, và bạn cần phải gửi thông tin về sản phẩm mới đến với họ. Bạn băn khoăn làm sao để truyền tải thông tin đến được tất cả khách hàng trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí nhất? Email Marketing là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.

 

1. Quảng cáo Email Marketing là gì?
2. Tại sao nên sử dụng quảng cáo Email Marketing?
3. Tại sao chọn dịch vụ quảng cáo của OXYGEN?

 


1. Quảng cáo Email Marketing là gì?

 

Email marketing là một phương thức quảng cáo bằng thư điện tử bằng cách gửi email thông tin quảng cáo, dịch vụ, sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email và cho phép họ có quyền từ chối không tiếp tục nhận email quảng cáo nữa.

 

Email Marketing.

Email Marketing.

 


2. Tại sao nên sử dụng quảng cáo Email Marketing?

 

+ Tối ưu chi phí cho bạn

 

Có rất nhiều cách để bạn đầu tư cho kế hoạch quảng cáo của mình, ví dụ như quảng cáo banner trên website, quảng acso trên truyền hình… Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy rằng những phương thức quảng cáo này lại mất nhiều chi phí bỏ ra. Trong khi đó, chi phí dịch vụ email marketing thấp hơn rất nhiều, không những vậy nó còn giúp bạn gửi đúng thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất.

 

+ Cá nhân hóa đối tượng mục tiêu

 

Khi khách hàng đồng ý đăng ký nhận thông tin từ công ty bạn, có nghĩa là họ đã quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn. Email Marketing cho phép bạn gửi những nội dung liên quan đến những khách hàng cụ thể dựa trên mối quan tâm và sở thích của họ.

 

+ Tốc độ nhanh chóng

 

Hiệu quả của mỗi chiến dịch quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ, sự kịp thời của thông tin được gửi đi đúng thời điểm chiến dịch đang diễn ra. Khi sử dụng dịch vụ Email Marketing, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng đến hàng nghìn người chỉ trong tích tắc.

 

 

Tốc độ nhanh chóng.

Tốc độ nhanh chóng.

 

+ Hiệu quả thực tế

 

Khi gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng sẽ giúp công ty của bạn duy trì sự hiện diện thương hiệu, xây dựng lòng tin, nâng cao nhận thức về sản phẩm dịch vụ ở khách hàng.

 

+ Thống kê chi tiết

 

Bạn có thể đo lường được kết quả của chiến dịch quảng cáo như: biết được bao nhiêu người đã nhận thư của bạn, số người quan tâm đến nội dung thư, đã click vào đường link hay bao nhiêu người đã chia sẻ những thông tin đó trên mạng xã hội.

 


3. Tại sao chọn dịch vụ Email Marketing của OXYGEN?

 

Chỉ cần một cú nhấp chuột là mail của bạn được gửi cho hàng ngàn khách hàng chỉ trong tích tắc. Nhưng liệu bạn đã bao giờ nghĩ rằng, mail của bạn gửi đi sẽ vào Spam chứ không vào Inbox, hay vào Inbox nhưng khách hàng nhưng tỷ lệ mở và click thấp…

 

Nội dung Email phải phong phú, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Nội dung Email phải phong phú, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

 

Với 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo Email Marketing và thiết kế web, dịch vụ quảng cáo của OXYGEN luôn được các khách hàng tin tưởng, vì:

 

+ Tạo tiêu đề hấp dẫn cho Email quảng cáo, nhằm kích thích sự tò mò của khách hàng.

 

+ Nội dung Email luôn thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

+ Gửi Email cho đúng những đối tượng mục tiêu.

 

+ Tối ưu hóa cả Email trên di động.

 

Liên hệ 01234 688 999 (hoặc email về nghia.nt@oxygen.com.vn) ngay bây giờ để được hỗ trợ.